首页 社会内容详情
Thời tiết hôm nay (4/3): Nam Bộ nhiều nơi nóng 36 độ C, tia UV chiếu mạnh

Thời tiết hôm nay (4/3): Nam Bộ nhiều nơi nóng 36 độ C, tia UV chiếu mạnh

分类:社会

标签: # tài xỉu kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

1. Tổng quan thời tiết hôm nay 4/3

Dự báo thời tiết hôm nay 4/3 của Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia cho biết, khu vực Bắc Bộ tiếp tục nhiều mây, sáng sớm có nơi có sương mù. Trưa chiều giảm mây trời nắng.

Theo đó, thời tiết hôm nay nhiều tỉnh thành khu vực Bắc Bộ ban ngày có nắng, nền nhiệt tăng, nhiệt độ dao động ở mức 22-27 độ. Trong khi về đêm và sáng sớm nhiệt độ giảm sâu, trời rét.

Còn khu vực Nam Bộ tiếp tục trời nắng nóng, cường độ nắng mạnh, nhiều nơi chạm ngưỡng nắng nóng 35-36 độ.

Cùng với nắng nóng, tia UV chiếu mạnh ở Nam Bộ đạt ngưỡng cao rất có hại cho sức khỏe. Các chuyên gia khuyến cáo người dân hạn chế ra ngoài và cần có biện pháp bảo vệ khi ở ngoài nắng.

Thời tiết hôm nay (4/3), Bắc Bộ đêm và sáng trời rét, ban ngày hửng nắng ấm; Nam Bộ nắng mạnh, nhiều nơi ở mức 36 độ C. (Ảnh minh họa)

2. Chi tiết thời tiết hôm nay các tỉnh thành

Dự báo thời tiết hôm nay chi tiết các tỉnh thành trên cả nước:

Thời tiết hôm nay 4/3 tại Hà Nội

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, ngày mai (4/3), khu vực Hà Nội nhiều mây, trưa chiều trời nắng, sáng sớm trời rét và có sương mù nhẹ.

Nhiệt độ trong khoảng 25 - 27 độ. 

Thời tiết hôm nay 4/3 tại TP.HCM

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, ngày 4/3, khu vực TP HCM trời nhiều nắng, chỉ số UV ở mức cao đến rất cao.

Sáng và chiều 4/3, khu vực TP HCM có mây, không mưa, trời nhiều nắng, có lúc nắng nóng lên tới 34 độ. Tối và đêm mai, khu vực TP HCM có mây, trời trong xanh không mưa.

Thời tiết phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, đêm và sáng sớm có mưa nhỏ rải rác, sau có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 15-18 độ, có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 22-25 độ, có nơi trên 25 độ.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây hửng nắng; riêng vùng núi phía Bắc đêm và sáng sớm có mưa nhỏ rải rác. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 15-18 độ, vùng núi có nơi dưới 15 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ, có nơi trên 26 độ.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây hửng nắng, riêng phía Nam đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-19 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ, có nơi trên 26 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Phía Bắc nhiều mây, đêm và sáng có mưa, mưa rào rải rác; phía Nam có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ thấp nhất từ: 19-22 độ, phía Nam có nơi trên 22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: Phía Bắc 24-27 độ; phía Nam 27-30 độ.

,

百家乐网址(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Khu vực Tây Nguyên

Có mây, đêm có mưa rào vài nơi, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ: 17-20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Nam Bộ

Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng. Gió đông bắc cấp 3.Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, miền Đông 35-36 độ.

3. Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Theo dự báo, tháng 3 năm nay, nền nhiệt trên cả nước sẽ có phần gay gắt hơn năm 2022. Miền Bắc sẽ đón khoảng 1-2 đợt không khí lạnh vào tuần đầu tiên của tháng, sau đó chuyển ấm nóng.

Trong tuần đầu tiên của tháng 3, tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Trong đó, một số ngày sẽ có mưa nhỏ vào các đợt không khí lạnh tăng cường.

Tới thứ 2 tuần sau (ngày 6/3), trời mưa nhẹ. Vào Ngày Phụ nữ Việt Nam 8/3, tại Hà Nội có mưa nhẹ, nhiệt độ từ 21-24 độ C.

4. Thời tiết hôm nay tại các địa điểm du lịch

Sapa: Ban ngày: Mưa rào. Nhiệt độ cao nhất 14 độ C. Gió Đông và có thể thay đổi. Khả năng có mưa 50%. Ban đêm: Chủ yếu có mây. Nhiệt độ thấp nhất 10 độ C. Gió Đông Đông Nam và có thể thay đổi. 

Hạ Long: Ban ngày: Chủ yếu trời trong. Nhiệt độ cao nhất 23 độ C. Gió Đông Đông Nam ở tốc độ 15 đến 25 km/giờ. Ban đêm: Chủ yếu trời trong. Nhiệt độ thấp nhất 17 độ C. Gió Đông Bắc  và có thể thay đổi.

Nha Trang: Ban ngày: Mưa rào vào buổi sáng. Nhiệt độ cao nhất 28 độ C. Gió Đông Bắc ở tốc độ 15 đến 30 km/giờ. Khả năng có mưa 30%. Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 21 độ C. Gió Bắc Đông Bắc ở tốc độ 15 đến 25 km/giờ.

Đà Lạt: Ban ngày: Phần nào có mây. Nhiệt độ cao nhất 23 độ C. Gió Đông Đông Bắc ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ. Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 10 độ C. Gió Đông Đông Bắc ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

Phú Quốc: Ban ngày: Phần nào có mây. Nhiệt độ cao nhất 30 độ C. Gió Đông Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ. Ban đêm: Phần nào có mây. Nhiệt độ thấp nhất 24 độ C. Gió Đông Nam ở tốc độ 10 đến 15 km/giờ.

5. Chỉ số không khí hôm nay

Hà Nội: Chất lượng không khí xấu, ở mức 159 US AQI. Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài.

Đà Nẵng: Chỉ số không khí kem ở mức 96 US AQI. Nhóm nhạy cảm hạn chế ra ngoài.

TP.HCM: Chỉ số không khí 131 US AQI. Chất lượng không khí kém, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 06:30:02 04/03/2023 (Theo AirVisual)

* Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm: Trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.


 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论