首页 社会内容详情
ERC20换TRC20(www.u2u.it):Bắt trend ''đúng nhận, sai cãi'', dân mạng thi nhau bổ mít, táo, nho... cảnh báo xem bói mê tín

ERC20换TRC20(www.u2u.it):Bắt trend ''đúng nhận, sai cãi'', dân mạng thi nhau bổ mít, táo, nho... cảnh báo xem bói mê tín

分类:社会

标签: # game bài bkat

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ERC20换TRC20,TRC20换ERC20www.u2u.it)是最高效的ERC20换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Qua tìm hiểu được biết, cụm từ “đúng nhận sai cãi” xuất phát từ những clip TikTok của một người phụ nữ được cho là cô đồng làm việc tại Kinh Môn (Hải Dương) tên là T.H. Tuy hoạt động trên mạng xã hội đã lâu, nhưng thời gian gần đây cô đồng này mới nổi lên như một hiện tượng mạng qua những video xem bói cho người khác qua hình thức bổ cau. Điều đặc biệt, cứ sau mỗi lời phán, cô đồng T.H đều kèm cụm từ “đúng nhận, sai cãi cô cái”, hay “đúng nhận sai cãi”.

Cô đồng T.H những ngày gần đây nổi "rần rần" mạng xã hội, xem bói bằng hình thức... bổ cau

Nhiều lời cô đồng này phán rất chắc nịch về những điều gần như… hiển nhiên và mang tính chất chung chung, như:

"Đời không lo chết đói, làm đủ ăn đủ mặc, cứ chết mai ra kia vớ được cái cọc, có người chôn cất cho không phải lo.

Cuộc đời anh vào sinh ra tử, chết đi sống lại cũng có rồi. Không có các cụ nhà mình đỡ cho thì...

Bản số tử vi cung mệnh của chị cho thấy trong nhà công to việc lớn việc gì cũng đến tay, trong đời sống vợ chồng thì có xô vỡ, đôi khi khóc đêm một mình không ai thấu hiểu."

Hiện tài khoản mạng xã hội của cô đồng T.H có gần 170.000 người theo dõi cùng gần 940.000 lượt like trên TikTok, và hiện vẫn liên tục tăng lên. Các video đăng tải cũng nhận được hàng triệu lượt xem.

Câu nói “đúng nhận sai cãi” của cô đồng này hiện đang viral "chóng mặt" trên mạng xã hội. Cư dân mạng đua nhau cover lại phong cách phán chuyện với những video cực hài hước. Rất nhiều clip TikToker bổ các loại quả như mít, sầu riêng, dừa, táo… ra đời. Những clip này mang phong cách tấu hài khiến nhiều dân mạng thích thú, cười ngất.

Các clip bắt chước bổ quả

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ Việt cũng bắt chước trào lưu “đúng nhận sai cãi” với các video gây cười thu hút cả triệu lượt xem như: video của hot TikToker Long Chun, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm…

Tuy nhiên, bên cạnh trào lưu bắt chước mua vui, nhiều độc giả cũng cảnh báo mọi người cần hết sức tỉnh táo trước các trò bói toán, mê tín dị đoan. Vì vậy, các bạn trẻ “vui thôi, đừng vui quá”, không sa đà vào bói toán có thể dẫn đến hệ lụy khôn lường.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论