首页 游戏内容详情
Telegram营销:The Beginning After The End Chương 173: Ngày Phát Hành & Nơi Đọc

Telegram营销:The Beginning After The End Chương 173: Ngày Phát Hành & Nơi Đọc

分类:游戏

标签: # cách chơi tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2备用网址www.hg8080.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Đó là một ngày manga-tastic, folks! Ngày phát hành cho nỗi ám ảnh mới nhất của chúng tôi, The Beginning After The End Chương 173 cuối cùng đã đến và chúng tôi không thể vui mừng hơn. Vì vậy, hãy lấy đồ ăn nhẹ của bạn, cuộn mình trong chiếc chăn ấm áp yêu thích của bạn và sẵn sàng lao vào thế giới của The Beginning After The End Hãy tin tưởng chúng tôi, đó sẽ là một chuyến đi hoang dã.

Mặc dù Tessia và các thành viên trong nhóm của cô ấy đã đánh bại thành công rất nhiều dị nhân, nhưng họ cũng đã mất rất nhiều người, và con số là hơn mười người, những người đã thiệt mạng khi chiến đấu chống lại Quái thú Mana. Nhưng nhiều thành viên tin rằng việc mất đi một vài thành viên là đáng giá bởi vì, với cái giá là mạng sống của họ, họ đã cứu được hầu hết những người chữa bệnh cho mình.

Trong khi một số người coi đây là cái giá nhỏ phải trả cho chiến thắng của họ, thì Tessia không dễ dàng an ủi như vậy. Cô ấy đang đau buồn vì mất đi đồng đội của mình và cảm thấy không đủ so với Arthur, người dường như có khả năng đặc biệt để vượt lên dẫn đầu.

Một trong những đồng đội của Tessia trở nên thất vọng với phản ứng của cô ấy, chỉ ra rằng mọi người đang chết và nỗi ám ảnh của cô ấy với Arthur là không phù hợp. Nhưng Tessia không hề lay chuyển với niềm tin rằng Arthur là vị cứu tinh sẽ đến giúp đỡ họ khi họ cần nhất. Bất chấp những khó khăn mà họ phải đối mặt, Tessia vẫn trung thành với đồng nghiệp của mình và chủ nghĩa anh hùng được nhận thức của anh ta.

Điều gì đã xảy ra trong chương trước của The Beginning After The End?

Trong chương trước của manga, chúng ta chứng kiến ​​rằng không biết từ đâu trong ngục tối, Arthur cuối cùng đã đoàn tụ với Công chúa Tessia và những người khác. Vì không ai được thông báo về sự xuất hiện của anh ta, nhiều thành viên bang hội rất ngạc nhiên. Theo Arthur, lý do không ai được thông báo là vì anh ta đến ngục tối cách đây chưa đầy một giờ, và không chỉ vậy, anh ta còn rơi vào bầy Quái thú Mana khổng lồ và một tay giết chết tất cả những Quái thú mạnh mẽ đó cùng với Người đột biến lớp S.

A Still From – The Beginning After The End Chap 172

Trong cuộc trò chuyện của họ, một Quái thú Mana đã cố gắng tấn công bất ngờ vào Arthur, nhưng anh ta cũng giết được con đó chỉ trong một phát bắn. Ở phần sau của chương này, chúng ta thấy rằng Tessia đang nghi ngờ Arther và cô ấy nghĩ rằng chắc chắn là anh ấy đang giữ bí mật với tất cả các thành viên khác, bởi vì anh ấy dường như chỉ phỏng vấn những điều cần thiết. Nó khiến Drogo không hài lòng nhưng cũng đủ để anh lên kế hoạch cho hành động tiếp theo.

Vì Tessia gặp lại Arthur sau một thời gian dài nên mọi thứ trở nên khá xúc động. Trong khi đó, nhiều thành viên cho rằng những chuyện xảy ra gần đây khá là sôi nổi. Họ cũng tin rằng Arthur thực sự là một người đàn ông mạnh mẽ. Caria nghĩ rằng ngay cả khi tất cả bọn họ kết hợp với nhau, cô ấy nghi ngờ việc họ có thể bình yên vô sự sau một trận chiến như thế.

,

Telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram营销包括Telegram营销、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khi Arthur một tay quét sạch toàn bộ đội quân Quái thú Mana và Người đột biến cấp S, Darvus muốn đấu tay đôi với anh ta, vì anh ta tin rằng Arthur không phải là một người bình thường.

Khi Nào Bắt Đầu Sau Khi Kết Thúc Chương 173 Ngày Giờ Phát Hành?

Mặc dù chúng tôi đã chứng kiến ​​một số điểm bất thường trong ngày phát hành của các chương trước, nhưng nó sẽ không giống như vậy đối với phần sắp tới, vì Chương Bắt đầu sau khi kết thúc sẽ ra mắt vào ngày đã định mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Cuối cùng cũng đoàn tụ!#TBATE tập 172 hiện đã có!⁠https://t.co/tznhdWqN7f#TheBeginningAfterTheEnd #TapasMedia #tapas pic.twitter.com/y1xEtoDGL9

– Bắt đầu sau khi kết thúc (@tbateofficial) ngày 25 tháng 12 năm 2022

The Beginning After The End Chương 173 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào sáng sớm Thứ Tư, ngày 4 tháng 1 năm 2023, nếu xét theo Giờ chuẩn miền Đông của Hoa Kỳ. Dưới đây là các thời điểm khác nhau trên khắp thế giới mà The Beginning After The End Chương 173 sẽ có sẵn để xem.

Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 8:00 tối Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 10:30 tối Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): 11:30 tối Giờ chuẩn miền Đông Úc (AEST): 01:30 sáng Giờ Trung Âu (CET) ): 9:30 tối Giờ chuẩn Brazil (BRT): 6:30 sáng Giờ chuẩn Argentina (ART): 7:30 sáng Giờ Trung Phi (CAT): 3:30 chiều Giờ chuẩn Moscow (MSK): 11:30 tối Giờ Dubai (GST): 12:30 trưa Giờ chuẩn miền Tây Úc (AWST): 11:30 trưa Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 7:30 sáng Giờ chuẩn miền Trung (CST): 8:30 sáng

Bạn có thể đọc The Beginning After The End Chương 173 ở đâu?

Bạn có thể thích đọc The Beginning After The End Chương 173 sắp tới cũng như các bản phát hành trước trên Tapas. Bạn có thể đọc sáu chương đầu tiên của manga miễn phí, nhưng bạn phải trả tiền cho phần còn lại.

CŨNG ĐỌC: Mashle: Magic And Muscles Chương 139 Ngày phát hành & tiết lộ nội dung: Doom giải phóng một trăm phần trăm sức mạnh!

,

皇冠APP下载www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠注册平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论