首页 游戏内容详情
ag区块链百家乐(www.eth108.vip):Love Island Australia 2022 Tập 22: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

ag区块链百家乐(www.eth108.vip):Love Island Australia 2022 Tập 22: Ngày phát hành, Bản xem trước & Hướng dẫn phát trực tuyến

分类:游戏

标签: # Cách chơi game blockchain

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Cập nhật lần cuối vào ngày 3 tháng 12 năm 2022 bởi Nhân viên OtakuKart

Ngày phát hành của Love Island Australia 2022 Tập 22 đã đến và người hâm mộ rất vui vì họ sẽ nhận được một tập phim giải trí khác. Nhưng trước khi đến với ngày phát hành và thông tin phát trực tuyến của Love Island Australia 2022 Episode 20, chúng ta sẽ xem qua các tập gần đây nhất của chương trình.

Lần đầu tiên Tina biết rằng bạn trai cũ của cô, Mitch, đã đến biệt thự khi đang hẹn hò với quả bom nóng bỏng của một người đàn ông tên Callum, người không biết cô là ai. Cô ấy nói với Callum, đề cập đến thời gian của cô ấy trên Đảo tình yêu, “Tôi sẽ không bao giờ giả vờ; Tôi đã từng ở trong một cái gì đó như thế này trước đây. Anh ấy trả lời một cách ngây thơ, “Bạn đã thử cái gì,” với một tiếng cười khúc khích.

“Bạn đã từng đi du lịch với số 10 trước đây chưa?” Ngay sau đó, anh ấy tiếp tục, “Gần đây, chúng tôi đã có một anh chàng khác đến và anh ấy cũng đã ở Love Island vào năm trước.” Mitch là tên của anh ấy. Sau đó, khi hai người gặp nhau, Mitch dường như đang ở trong một tình trạng tồi tệ. Tina bình tĩnh trả lời, “Tôi nghĩ bạn sẽ ở đây,” khi họ ôm nhau.

Họ không thể băm nhỏ một cách vu vơ. Cuối buổi tối hôm đó, Mitch khóc nức nở trong Beach Hut, nói rằng sự hiện diện của Tina đã làm sống lại một số ký ức vui vẻ. Xem video mở đầu ở trên để xem điều gì đã xảy ra. “Tâm trạng của tôi đã hoàn toàn thay đổi.” Anh ấy nói, thổn thức, “Chỉ là trở lại với sự trung thực, vì vậy đó là phần hơi khó.”

Cũng đọc: 24 chương trình truyền hình giống như vệ sĩ bạn cần xem

Recap Of Love Island Australia 2022 Các tập

“Nhìn thấy cô ấy mang lại những kỷ niệm,” cô nói. “Tôi hơi bối rối,” Sau đó, cặp đôi cũ nói chuyện một mình, bật khóc khi cả hai cùng than thở về tình yêu tan vỡ. Bạn có lẽ đã từng là người bạn tốt nhất của tôi. Nhưng tôi không chắc mình cảm thấy thế nào. Không còn nghi ngờ gì nữa, chỉ có một cái gì đó ở đó. Mitch thông báo cho cô ấy trong khi lau nước mắt trên mặt.

,

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Mitch khóc sau khi nhìn thấy Tina.

Tina tiếp tục, “Tôi bực mình vì tôi không muốn cảm thấy như vậy.” Sau chương trình, người dẫn chương trình Sophie tiết lộ rằng những người hâm mộ cuồng nhiệt đã bỏ phiếu cho cô gái cắm trại mà họ thấy thú vị nhất. Phoebe và Jessica là ba người phụ nữ nhận được ít phiếu bầu nhất, theo Sophie, người cũng thông báo rằng một trong số họ sẽ bị đuổi khỏi biệt thự.

Các đối tác hiện tại của họ, Jordan, Callum và Al chịu trách nhiệm đưa ra quyết định đó. Al kết luận bằng cách đưa ra một tin khủng khiếp rằng Maddie sẽ bị đuổi khỏi biệt thự, có lẽ là do cô và Callum chưa bao giờ được coi là một cặp. “Tôi có thể hiểu sự lựa chọn đã được đưa ra như thế nào,” cô ấy nói thêm. “Tôi chỉ không thể tìm thấy một mối quan hệ.”

Callum và Mitchell quyết định giúp đỡ những người chị em trên Đảo của họ bằng cách cho họ lời khuyên hẹn hò. Trong khi một số người thích buổi tư vấn ngẫu hứng, nó chỉ ra những điểm yếu nhất định trong mối quan hệ đầu tiên của Tak và Stella. “Nụ hôn tối hôm trước của hai người thế nào?” Cả hai nhanh chóng im lặng khi Mitchell nói khi anh ta nhảy vào.

“Em có tin nụ hôn đó đã kéo hai người lại gần nhau hơn không?” Stella trầm ngâm trước khi trả lời “có” cho câu hỏi của Callum. Hai bạn có thực sự là một cặp hay chỉ là bạn bè không hơn không kém? Tak vặn lại, “Chết tiệt, bạn đang đẩy mạnh hơn,” để đáp lại sự đẩy của Mitchell. “Stella, không ai có thể phản ứng với điều này!” Sau đó, Mitchell thừa nhận, “Stella và Tak, nếu tôi có thể tóm tắt cuộc gặp gỡ của họ trong một từ, thì đó là… khó chịu,” trong Túp lều bằng gỗ.

Ngày phát hành của Love Island Australia 2022 Tập 22

Ngày phát hành của Love Island Australia 2022 Tập 22 là Thứ Ba, ngày 6 tháng 12 năm 2022. Love Island Australia 2022 Tập 22 sẽ phát sóng trên kênh Nine ở Úc lúc 2 giờ sáng EST. Những người theo dõi chương trình này có thể phát trực tuyến Love Island Australia 2022 Tập 22 vào thời điểm nhất định nếu họ đang xem nó từ bên ngoài Hoa Kỳ:

Giờ mùa hè của Anh: 7h (ngày 6 tháng 12 năm 2022) Giờ chuẩn Ấn Độ: 12h30 chiều (ngày 6 tháng 12 năm 2022) Giờ chuẩn Singapore: 3h chiều (ngày 6 tháng 12 năm 2022) Giờ chuẩn Philippines: 3h chiều (ngày 6 tháng 12 năm 2022) Giờ chuẩn Nhật Bản Thời gian: 16:00 (06/12/2022) Giờ chuẩn Hàn Quốc: 16:00 (06/12/2022)

Love Island Australia 2022 Tập 22: Chi tiết phát trực tuyến

Đảo tình yêu Úc Phần 4 Tập 22 sẽ chỉ hoặc độc quyền có sẵn để truy cập và xem với một số gói của Hulu. Hulu sẽ tính phí bất kỳ người xem nào đang xem từ bất kỳ quốc gia nào sẽ phải trả 14,99 đô la cho một gói. Những khán giả hâm mộ muốn xem Love Island Australia 2022 Tập 22 khi ở ngoài nước Úc phải theo dõi thời gian chúng tôi liệt kê ở phần trước để không bỏ lỡ Love Island Australia Season 4 Tập 22 khi phim được phát sóng tại khu vực hoặc quốc gia của họ.

,

ag区块链百家乐www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论