首页 健康内容详情
足球分析师:Hợp tác mô hình Viện - Trường nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế

足球分析师:Hợp tác mô hình Viện - Trường nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế

分类:健康

标签: # Top Tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球分析师www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析师上足球分析专家数据更新最快。足球分析师开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Trong những năm qua, đã có hơn 200 bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tốt nghiệp đại học, sau đại học tại Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh và hiện đang công tác tại Bệnh viện Quân y 175. Với trình độ chuyên môn cao, tinh thần ham học hỏi và sự dấn thân cho công việc, đặc biệt là khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm đã được rèn luyện tại Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, đội ngũ này đã và đang góp phần xây dựng và phát triển Bệnh viện Quân y 175, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bộ đội và nhân dân.

Nghi thức ký kết hợp tác giữa hai đơn vị. 

Hợp tác giữa Bệnh viện Quân y 175 và Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh nhằm xây dựng và phát triển cán bộ, phát triển công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế nhằm hoàn thành mục tiêu đào tạo nhân lực y tế, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học. Theo đó, hai bên phối hợp hoạt động trong công tác thực hành lâm sàng và quản lý thực hành lâm sàng, phối hợp hoạt động cung cấp dịch vụ y tế, kết hợp trong công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế... cùng nhiều lĩnh vực hợp tác khác.

Bệnh viện Quân y 175 tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên và sinh viên, học viên Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh tham gia giảng dạy, học tập, thực tập và tham gia công tác điều trị tại bệnh viện. Giảng viên của Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh sẽ tham gia trực tiếp công tác khám, chữa bệnh tại bệnh viện. Hai bên cũng tham gia chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật, phòng, chống dịch, tham gia các chương trình y tế ở cộng đồng và phối hợp tổ chức tốt các đợt đi thực tập của sinh viên, học sinh và các đối tượng học viên… 

Đoàn công tác Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh tham quan cơ sở vật chất của Bệnh viện Quân y 175.. 

Theo Đại tá, Tiến sĩ, bác sĩ Trần Quốc Việt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Quân y 175, hợp tác giữa hai đơn vị là cơ sở cho các dự án, chương trình hoạt động thiết thực trong thời gian tới, nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực y tế, phát triển chuyên môn, kỹ thuật, đẩy mạnh công tác huấn luyện, đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế…, đặc biệt là đẩy mạnh phát triển các bộ môn và xây dựng đội ngũ nhà khoa học, nâng cao năng lực giảng dạy của đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện. Hợp tác này sẽ mang đến những hiệu quả chuyên môn về mô hình Viện - Trường, kết hợp quân dân y, là minh chứng cho sự phát huy hiệu quả trong quy tụ, tập trung mọi nguồn lực vì sự phát triển bền vững của ngành y tế.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论